So sánh sản phẩm

TIN TỨC NGHỀ NAIL

 • Người Việt mở chuỗi tiệm nail thu gần nửa tỷ đô

  Người Việt mở chuỗi tiệm nail thu gần nửa tỷ đô

  Mất 2 năm thuyết phục Walmart cho phép mở tiệm nail (làm móng tay) đầu tiên, hiện giờ, Charlie Tôn Quý đã có trong tay hơn 1.100 tiệm nail với doanh thu hàng năm khoảng 450 triệu USD tại Mỹ.
 • Làm nail – sân chơi mới từ nghề cũ

  Làm nail – sân chơi mới từ nghề cũ

  Cho đến bây giờ thì có lẽ đã khá nhiều người bắt đầu quen dần với tên gọi nghề nail cho công việc làm đẹp cho móng tay, móng chân của cánh chị em phụ nữ.
 • CÁCH DƯỠNG MÓNG TAY CỰC CHUẨN

  CÁCH DƯỠNG MÓNG TAY CỰC CHUẨN

  Móng tay bao gồm lớp sừng keratin cứng – một protein được tìm thấy trong da và tóc. Sức khỏe móng tay, móng chân tốt khi biểu hiện trơn, nhẵn bóng, một màu và không có tỳ vết gì

  Có nhiều nguyên nhân khiến móng bị ố vàng, sần sùi như: Sơn móng tay liên tục trong thời gian dài, bị nhiễm chất accid có trong bột giặt, nước rửa chén, không vệ sinh mặt trong của móng thường xuyên… Ngoài ra, vấn đề móng yếu, dễ gãy còn do cơ thể không đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi trong các bữa ăn hằng ngày.
 • Sang Chảnh Móng Tay Đính Đá

  Sang Chảnh Móng Tay Đính Đá

  Nail đính đá không còn quá xa lạ với những người thường xuyên chăm sóc móng tay, nhưng mỗi ngày, chúng ta lại có thêm nhiều thiết kế mới lạ và bắt mắt. Là những tín đồ của nail, bạn gái sẽ không tiếc thời gian để sưu tầm và trải nghiệm với những mẫu nail đính đá tuyệt vời này.
 • Chú ý khi làm móng gels

  Chú ý khi làm móng gels

  Một trong những xu hướng được xem là mới nhất trong ngành nail hiện nay là sử dụng gels sơn móng.

  Gels được biết đến là một loại hóa chất sền sệt, dùng bôi lên móng có tác dụng làm móng dầy lên phù hợp lại bóng láng, bền về độ cứng lại rất thẩm mỹ. Gels có tác dụng tốt hơn bột acrylic về nhiều mặt, nhưng để thực hiện được đòi hòi phải có chất xúc tác riêng để giúp làm cứng nhanh…