So sánh sản phẩm

TIN TỨC NGHỀ NAIL

 • Thông báo lịch khai giảng khóa học nghề Nail Chuyên Nghiệp tháng 05/2019.

  Thông báo lịch khai giảng khóa học nghề Nail Chuyên Nghiệp tháng 05/2019.

  ​Học viện Nail Seoul thông báo về lịch khai giảng khóa học nghề Nail Chuyên Nghiệp tháng 05/2019.
 • Chương Trình Dạy Nghề Nail - Làm Móng Tại Seoul

  Chương Trình Dạy Nghề Nail - Làm Móng Tại Seoul

  Không chỉ được biết đến là một thương hiệu uy tín trong nghành làm đẹp. Học Viện Thẩm Mỹ Seoul ngày càng vang danh là nơi đào tạo ra hàng ngàn chuyên viên nail tài năng, hàng ngàn chủ salon chuyên nghiệp, cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao cho nghành nail hiện tại.
 • Chương Trình Học Nghề Nail - Làm Móng Chuẩn Quốc Tế

  Chương Trình Học Nghề Nail - Làm Móng Chuẩn Quốc Tế

  Học Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Seoul à một trong số ít những Trung Tâm Dạy Nghề Nail đi tiên phong trong việc vận dụng Giáo trình tiêu chuẩn Quốc Tế vào giảng dạy nghề Nail tại Việt Nam, đồng thời xây dựng thành công mô hình đào tạo dạy nghề nail chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.
 • Người Việt mở chuỗi tiệm nail thu gần nửa tỷ đô

  Người Việt mở chuỗi tiệm nail thu gần nửa tỷ đô

  Mất 2 năm thuyết phục Walmart cho phép mở tiệm nail (làm móng tay) đầu tiên, hiện giờ, Charlie Tôn Quý đã có trong tay hơn 1.100 tiệm nail với doanh thu hàng năm khoảng 450 triệu USD tại Mỹ.
 • Làm nail – sân chơi mới từ nghề cũ

  Làm nail – sân chơi mới từ nghề cũ

  Cho đến bây giờ thì có lẽ đã khá nhiều người bắt đầu quen dần với tên gọi nghề nail cho công việc làm đẹp cho móng tay, móng chân của cánh chị em phụ nữ.
 • CÁCH DƯỠNG MÓNG TAY CỰC CHUẨN

  CÁCH DƯỠNG MÓNG TAY CỰC CHUẨN

  Móng tay bao gồm lớp sừng keratin cứng – một protein được tìm thấy trong da và tóc. Sức khỏe móng tay, móng chân tốt khi biểu hiện trơn, nhẵn bóng, một màu và không có tỳ vết gì

  Có nhiều nguyên nhân khiến móng bị ố vàng, sần sùi như: Sơn móng tay liên tục trong thời gian dài, bị nhiễm chất accid có trong bột giặt, nước rửa chén, không vệ sinh mặt trong của móng thường xuyên… Ngoài ra, vấn đề móng yếu, dễ gãy còn do cơ thể không đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi trong các bữa ăn hằng ngày.