So sánh sản phẩm

KHÓA HỌC

 • Khóa Học Đắp Móng Gel

  Khóa Học Đắp Móng Gel

  Tham gia vào khóa học đắp móng gel, làm hoa nổi Gel 3D nâng cao, học viên sẽ được học và thực hành về làm móng gel 3D nâng cao, học viên được thực hành trên dụng cụ sau đó sẽ được thực hành trực tiếp trên móng tay thật. Cùng đội ngũ chuyên gia cầm tay uốn nắn từng kỹ thuật và giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi tự tin rằng các học viên khi hoàn thành khóa học sẽ nắm chắc được các kĩ thuật để tự mình làm ra những bộ móng Gel hoàn thiện.
 • Khóa Học Đắp Hoa Nổi Móng Bột

  Khóa Học Đắp Hoa Nổi Móng Bột

  Đắp móng bột là một kỹ thuật được dùng để tăng độ dài cho móng, giúp ngón tay thon thả hơn và dễ dàng trong việc trang trí hơn. Bên cạnh kỹ thuật đắp bột, khi tham gia khóa học đắp hoa nổi móng bột, học viên còn được truyền cho các kỹ năng đắp hoa trên móng bột. Những kiểu móng tay đẹp và độc lạ nhờ sự kết hơp của những bông hoa hồng hay hoa rum nổi lên trên ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn do chúng giúp cho chủ nhân của những bộ móng này trở nên nổi bật giữa đám đông. Sau khi hoàn thành khóa học đắp hoa nổi móng bột, các học viên sẽ có đủ kiến thức và kĩ năng để tự mình thực hiện những bộ móng cá tính và độc đáo.
 • Khoá Học Vẽ Móng Nail Art

  Khoá Học Vẽ Móng Nail Art

  Vẽ móng Nail Art có ưu điểm là đơn giản, bền, dễ làm bởi phương pháp trang trí móng này chủ yếu chỉ sử dụng bút cọ nét, cọ bản và sơn nhưng vẫn mang lại cho các salon Nail Art nguồn thu không hề nhỏ. Với vốn đầu tư không quá nhiều, cộng với những ưu điểm như trên, các trung tâm vẽ móng Nail Art tại Hà Nội được mở ra ngày một nhiều hơn.
 • Khóa Học Đắp Hoa Nổi Móng Bột Và Móng Gel

  Khóa Học Đắp Hoa Nổi Móng Bột Và Móng Gel

  Khóa học đắp hoa nổi móng bột và móng gel là sự kết hợp của hai khóa học đắp hoa nổi móng bột và khóa học đắp móng gel. Khi lựa chọn học khóa học này, học viên sẽ được học cả hai kỹ thuật đắp bột, đắp gel và cách kết hợp cả hai kỹ thuật ấy mà chỉ phải bỏ ra chi phí bằng 80% so với khi học hai khóa riêng biệt. Bên cạnh đó, thuần thục nhiều kỹ năng cũng sẽ giúp các học viên có lợi thế hơn khi đi xin việc cả trong và ngoài nước.
 • Khóa Học Vẽ Móng Cao Cấp, Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế

  Khóa Học Vẽ Móng Cao Cấp, Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế

  Với khóa học vẽ móng cao cấp của Seoul, các học viên sẽ không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức của ngành Nail Quốc tế gồm ba kỹ năng chính là vẽ móng, đắp gel và đắp bột cũng như là các kỹ thuật bổ trợ khác mà còn được tạo điều kiện thi và nhận chứng chỉ quốc tế do Tổng liên đoàn sắc đẹp và quốc tế (I.B.H) cấp có giá trị tại 24 quốc gia trên thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học vẽ móng chuyên nghiệp này, các học viên có thể dễ dàng làm việc tại các Nail Salon lớn và uy tin trên thế giới.
 • Khóa Học Vẽ Móng Tổng Hợp Chuyên Nghiệp

  Khóa Học Vẽ Móng Tổng Hợp Chuyên Nghiệp

  Khóa học vẽ móng tổng hợp chuyên nghiệp bao gồm những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao của cả ba khóa học vẽ móng, đắp gel và đắp bột cùng các kĩ thuật da dạng khác để trở thành một thợ Nail Art không nên bỏ qua khóa học này.