So sánh sản phẩm

Tin tức

 • Thông báo lịch khai giảng khóa học nghề Nail Chuyên Nghiệp tháng 05/2019.

  Thông báo lịch khai giảng khóa học nghề Nail Chuyên Nghiệp tháng 05/2019.

  ​Học viện Nail Seoul thông báo về lịch khai giảng khóa học nghề Nail Chuyên Nghiệp tháng 05/2019.
 • Khóa Học Nail Chuyên Nghiệp Toàn Khoa

  Khóa Học Nail Chuyên Nghiệp Toàn Khoa

  Tham gia khóa học vẽ móng nghệ thuật tổng hợp chuyên nghiệp tại Seoul các bạn sẽ được học tại một môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Với đội ngũ Giáo Viên kinh nghiệm, trình độ sư phạm cao và tận tình nhất sẽ mang đến cho các bạn một tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn
 • Khóa Học Nail Toàn Khoa Cơ Bản

  Khóa Học Nail Toàn Khoa Cơ Bản

  Tham gia khóa học Nail Chuyên Nghiệp Cơ Bản tại Seoul các bạn sẽ được học tại một ngôi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Với đội ngũ Giáo Viên kinh nghiệm, trình độ sư phạm cao và tận tình nhất sẽ mang đến cho các bạn một tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn.
 • Khóa Học Vẽ Móng nổi - Vẽ Móng Chìm 3D

  Khóa Học Vẽ Móng nổi - Vẽ Móng Chìm 3D

  Nghệ thuật vẽ nổi là kỹ thuật vẽ nổi lên trên móng có độ cao thấp vừa phải, tạo sự sinh động cho hình ảnh được trang trí ở những góc nhìn khác nhau. Đây chính là kỹ thuật vẽ mới được du nhập trong thời gian gần đây, đã tạo ra những chiếc móng ấn tượng và lạ mắt.
 • Chương Trình Dạy Nghề Nail - Làm Móng Tại Seoul

  Chương Trình Dạy Nghề Nail - Làm Móng Tại Seoul

  Không chỉ được biết đến là một thương hiệu uy tín trong nghành làm đẹp. Học Viện Thẩm Mỹ Seoul ngày càng vang danh là nơi đào tạo ra hàng ngàn chuyên viên nail tài năng, hàng ngàn chủ salon chuyên nghiệp, cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao cho nghành nail hiện tại.
 • Chương Trình Học Nghề Nail - Làm Móng Chuẩn Quốc Tế

  Chương Trình Học Nghề Nail - Làm Móng Chuẩn Quốc Tế

  Học Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Seoul à một trong số ít những Trung Tâm Dạy Nghề Nail đi tiên phong trong việc vận dụng Giáo trình tiêu chuẩn Quốc Tế vào giảng dạy nghề Nail tại Việt Nam, đồng thời xây dựng thành công mô hình đào tạo dạy nghề nail chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.