So sánh sản phẩm

Khóa Học Nail Chuyên Nghiệp

 • Khóa Học Vẽ Móng Nghệ Thuật Cọ Bản Nâng Cao

  Khóa Học Vẽ Móng Nghệ Thuật Cọ Bản Nâng Cao

  Nghệ thuật vẽ cọ bản là nghệ thuật sử dụng cọ bản để vẽ móng. Những bông hoa hay những chú bướm có nhiều màu sắc rực rỡ. Học xong bộ môn vẽ móng bằng cọ bản này, bạn sẽ thích thú khi được thể hiện tài năng sáng tạo của mình với những nét vẽ đơn giản nhưng rất sinh động.
 • Khóa Học Phun Sơn Nghệ Thuật Trên Móng

  Khóa Học Phun Sơn Nghệ Thuật Trên Móng

  Đến với khóa học nghệ thuật phun sơn móng này, bạn sẽ được các chuyên gia trang trí móng chuyên nghiệp của Học Viện Seoul hướng dẫn các kỹ thuật sử dụng súng phun màu, sử dụng film, phương pháp phối màu khi phun...
 • Khóa Học Vẽ Kết Hợp Đính Đá Điện Thoại

  Khóa Học Vẽ Kết Hợp Đính Đá Điện Thoại

  Đến với khóa học Nghệ thuật vẽ kết hợp đính đá điện thoại, bạn sẽ được chính chuyên gia vẽ móng chuyên nghiệp hướng dẫn cách thức đính các mẫu đá từ đơn giản đến phức tạp và các kỹ thuật đính đá từ 1 ly đến 10 ly.
 • Khóa Học Vẽ Móng Cơ Bản

  Khóa Học Vẽ Móng Cơ Bản

  Tham gia khóa học vẽ móng nghệ thuật tại SEOUL các bạn sẽ được học tại một môi trường hiện đại nhất với đội ngũ Giáo Viên đầy kinh nghiệm và tận tình nhất sẽ mang đến cho các bạn 1 tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn.
 • Khóa Học Đắp Móng Bột

  Khóa Học Đắp Móng Bột

  Tham gia khóa học đắp móng bột tại SEOUL các bạn sẽ được học tại một môi trường hiện đại nhất với đội ngũ Giáo Viên đầy kinh nghiệm và tận tình nhất sẽ mang đến cho các bạn 1 tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn.
 • Khóa Học Chăm Sóc Móng

  Khóa Học Chăm Sóc Móng

  Chăm sóc móng là biết cách bảo vệ đôi bàn tay trước những công việc hàng ngày, đồng thời cũng cần có các kỹ thuật chăm sóc móng cần thiết để có được đôi bàn tay đẹp bộ móng khỏe. Đến với khóa học Chăm sóc móng, các bạn sẽ được giáo viên giảng dạy bộ môn hướng dẫn các kỹ thuật chăm sóc móng đúng yêu cầu